Nhà ở xã hội EcoHome 1

400 - 800 triệu ~ 10,3 - 10,8 triệu/m2 VAT
Đông Ngạc, Hà Nội, Việt Nam

Dự án Nhà ở xã hội EcoHome 1 trước đây còn có tên gọi Khu nhà ở thu nhập thấp Đô thị mới Bắc Cổ Nhuế - Chèm (Từ Liêm), do công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô làm chủ đầu tư. Dự án được khởi công từ ngày 09/10/2013 với quy mô gần 2 ha, gồm 4 tòa nhà cao 12 tầng (nhà B4-CT1, nhà B5-CT2A, nhà B5-CT2B, nhà B5-CT2C), sau khi hoàn thành có 930 căn hộ với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 87.706 m2.

Phối cảnh khu căn hộ chung cư Ecohome 1

Chung cư EcoHome 1 được xây dựng dựa trên ý tưởng thiết kế mong muốn tạo ra không gian sống xanh, tạo sự thoải mái cho người sử dụng với hình thức kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Chủ đầu tư của EcoHome 1 còn đặc biệt chú trọng đến hệ thống cảnh quan môi trường, cây xanh trong dự án. Các chủng loại vật liệu xây dựng được lựa chọn đảm bảo tiêu chuẩn, có tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường. Hệ thống năng lượng mặt trời phục vụ chiếu sáng công cộng được chủ đầu tư lắp đặt góp phần tiết kiệm năng lượng. Những điều đó góp phần mang tới cho cư dân một môi trường sống thân thiện, hòa mình cùng thiên nhiên, phù hợp với xu thế phát triển hiện đại.

Sáng ngày 24/12/2014, dự án Khu nhà ở xã hội EcoHome 1 đã chính thức được khánh thành sau gần 14 tháng thi công. Công trình đã hoàn thành và bàn giao cho người mua nhà, vượt tiến độ đề ra, đảm bảo an toàn, chất lượng không thua kém nhiều so với các khu nhà ở thương mại.

Lễ cắt băng khánh thành Khu nhà ở xã hội Ecohome 1 vào ngày 24/12/2014.

Các căn hộ với thiết kế chuẩn có diện tích từ 36,5 m2 đến 69,6 m2, nằm trong gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng là giải pháp tài chính thiết thực cho khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ tại Bắc Cổ Nhuế - Chèm với diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những cặp vợ chồng trẻ, những gia đình có thu nhập trung bình.

Cơ sở vật chất Khu vực để xe máy Khu vực để ô tô Khuôn viên cây xanh Ghế cộng đồng Hệ thống điện dự phòng An ninh, Vệ sinh An ninh bảo vệ: Bảo vệ 24/24 Hệ thống PCCC: Hệ thống báo cháy Camera giám sát Y tế, Giáo dục Trường mầm non Nhà thuốc, Quầy thuốc Giải trí Khu vui chơi trẻ em Tiêu dùng, Ẩm thực Nhà hàng Ngân hàng Siêu thị Coffee shop Thể thao Fitness

Vị trí dự án

Chủ nhà / Tư vấn

loading...