Biệt thự Sunny Garden Resort

998 triệu - 1,5 tỷ ~ 7,3 - 10,3 triệu/m2 VAT Phí bảo trì
QL6, Việt Nam

Biệt thự Sunny Garden Resort nằm tại mảnh đất Hòa Bình thơ mộng, nơi được bồi đắp bởi 2 dòng sông Đà và sông Hồng phù sa. Không gian nơi đây mang sắc xanh là chủ đạo, hệ thống biệt thự được thiết kế thân thiện. Xu hướng biệt thự nghỉ dưỡng hiện nay là hiện đại, nhộn nhịp nhưng tại Sunny Garden Resort thì hoàn toàn khác biệt với phong thái hoang sơ, tĩnh lặng, yên bình với cảnh sắc tự nhiên. 

Dự án được đầu tư hồ bơi lớn, khách sạn, đường trải nhựa, nhà hàng tinh tế, vừa không phá vỡ không gian tự nhiên vừa đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho khách đến nghỉ dưỡng tại đây. Đến nghỉ dưỡng tại Sunny Garden khách hàng sẽ được trải nghiệm tiện ích 5 sao, hòa mình với thiên nhiên. Đây thực sự là dự án đáng đầu tư thời điểm hiện tại, là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo, mang đến lợi nhuận bền vững. Sự kết hợp hoàn hảo giữa điều kiện tự nhiên và bàn tay, khối óc của các kiến trúc sư sẽ mang đến cho bạn một không gian sống như thiên đường trong mơ ngay tại biệt thự Sunny Garden Resort.

phoi canh biet thu sunny garden
Phối cảnh dự án biệt thự Sunny Garden Resort

 

Cơ sở vật chất Khu vực để xe máy Khu vực để ô tô Khuôn viên cây xanh Công viên Hồ nước An ninh, Vệ sinh An ninh bảo vệ Hệ thống PCCC Camera giám sát Giải trí Khu vui chơi trẻ em Tiêu dùng, Ẩm thực Nhà hàng Thể thao Bể bơi ngoài trời Bể bơi bốn mùa

Vị trí dự án

Chủ nhà / Tư vấn

loading...